VỀ NÔNG SẢN SẠCH ĐIỆN BIÊN

VỀ NÔNG SẢN SẠCH ĐIỆN BIÊN:

Nông sản sạch điện biên - Ẩm thực văn hóa Tây Bắc

Nông sản sạch điện biên - Ẩm thực văn hóa Tây Bắc 1

Nông sản sạch điện biên chúng tôi chuyên cung cấp các loại nông sản từ thiên nhiên và những món ăn được làm bằng thủ công do chính tay những anh chị em dân tộc Thái vùng xa xôi của các tỉnh phía Bắc nước ta, cách xa trung tâm vài trăm cây số. Chúng tôi trực tiếp đi rừng để tìm kiếm,chọn lọc ,kiểm tra, chế biến ở vùng đất tây bắc – mà tôi muốn nói đến chính là Điện Biên quê hương tôi sinh ra là lớn lên.

Tất cả các đồ nông sản, các món ăn chúng tôi đưa đến người tiêu dùng luôn luôn có nguồn gốc thiên nhiên và chế biến theo phương thức truyền thống của dân tộc Thái như mật ong rừng,thịt trâu gác bếp, hạt mắc khén,hạt dổi rừng,chẩm chéo,cao ngựa bạch,băng nứa khô,rượu sâu chít,nấm ngọc cẩu… không chứa chất bảo quản, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn về sức khoẻ và chất lượng.

Nông sản sạch điện biên - Ẩm thực văn hóa Tây Bắc 3Nông sản sạch điện biên cam kết chỉ bán nông sản sạch, không chất bảo quản, thơm ngon bổ dưỡng.Chúng tôi còn muốn gắn kết, giới thiệu ẩm thực và văn hoá Tây Bắc giới thiệu với anh chị em những người quan tâm tới sản phẩm vùng miền của chúng tôi.

Nông sản sạch điện biên - Ẩm thực văn hóa Tây Bắc 4Nông sản sạch điện biên - Ẩm thực văn hóa Tây Bắc 5Trong suốt quá trình hình thành thành phẩm để tới tay quý vị chúng tôi đã cố gắng rất nhiều và gặp cũng không ít khó khăn để tạo ra những sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất.Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp chân thành từ chính quý vị người đã và đang sử dụng sản phẩm.
Cám ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới đại gia đình trên quê hương Việt Nam.

Nông sản sạch điện biên - Ẩm thực văn hóa Tây Bắc 06Liên hệ: Bản sái-Xã Quài Quang-Tuần Giáo-Điện Biên

Hotline: 0962.03.9090
Email: nongsansachdienbien@gmail.com