/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));
Trang chủ Cửa hàng RƯỢU NGÂM Rượu sâu chít- tăng cường sức khỏe và chữa bệnh
Giảm giá!

Rượu sâu chít- tăng cường sức khỏe và chữa bệnh

5.00 trên 5 dựa trên 127 đánh giá
(127 đánh giá)

470.000  450.000 

Rượi sâu chít : 450.000chai/ 1.5lit

Chuyển hàng toàn quốc, vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi để đặt hàng!

Hotline: 0962.039.090

Danh mục: Tag:

Mô tả

Rượu sâu chít- tăng cường sức khỏe và chữa bệnh:
1.Sâu chít sống ở đâu?

loài sâu chit
Đây vốn là loại côn trùng sống trong thân cây chít. Để biết cây nào có sâu chít , người thu hái sẽ lựa chọn những cây có dấu hiệu bệnh, không thể ra hoa (đó chính là cây đã bị ấu trùng ký sinh).Ngọn chít có chiều dài khoảng 35-40cm được bó gọn ghẽ như các bó củi. Người dân bắt sâu chít bằng cách “chẻ” đôi ngọn chít để moi sâu ra. Những con sâu chít tươi rói có màu trắng sữa, căng mọng sau khi được lấy ra thường được thả trong chậu rượu nhạt. Thứ rượu ấy sẽ giữ cho sâu không bị biến chất.

2.RƯỢU SÂU CHÍT
RƯỢU SÂU CHÍT là thuốc bổ Đông Y, bồi bổ, nâng cao sức khỏe cơ thể. KHÔNG PHẢI LÀ RƯỢU UỐNG CHO SAY. Bản thân rượu sâu chít của chúng tôi sau khi ngâm 12 tháng có vị thơm, ngọt, và đặc biệt rượu có nồng độ cồn nhạt, vì vậy nên hoàn toàn phù hợp cho mọi người sử dụng, từ Quý anh, Quý chị cho đến các vị Phụ Lão đều sử dụng được. Cổ nhân xưa đã có câu “Dục tốc bất đạt”, câu này hoàn toàn đúng với việc chữa trị, bồi bổ sức khỏe bằng thuốc Đông Y, hôm nay ta uống 1 thang, mai ta uống 1 thang…duy trì đều đặn mới có công hiệu, mới nhận ra công hiệu của thuốc. Rượu Sâu Chít là thuốc bổ Đông Y, cũng như vậy, không thể nào uống 1 chén, 2 chén mà đã đạt được thành công như mong muốn….

Rượu Sâu Chít xưa nay vốn nổi danh vì sự công hiệu, hiệu nghiệm của nó đối với việc cải thiện đời sống sức khỏe sinh lý của nam giới, tăng cường sức khỏe cho người già, bồi bổ cơ thể cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh nở!

Rượu sâu chít- tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch

a. Thành Phần dinh dưỡng của Sâu Chít
Nhiều báo chí, rồi các công trình nghiên cứu khoa học đã viết, có đề tài báo cáo về công dụng, thành phần dinh dưỡng của Sâu Chít, tôi chỉ sơ lược lại để bạn đọc dễ hiểu hơn mà thôi:

3. TÁC DỤNG CỦA RƯỢU SÂU CHÍT

Ích Tinh: Kích thích sinh sản lượng tinh trùng của Nam Giới. Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân hiếm muộn do số lượng tinh trùng loãng & thấp hơn mức bình thường.
Tăng cường hoạt động chăn gối hiệu quả.
Rượu Sâu Chít có công dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cân cho những người có thể trạng yếu, gầy.
Rượu Sâu Chít có vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bổ tinh tủy, ích phế thận, tráng dương khí, chữa suy nhược thần kinh, đau lưng do thận hư, liệt dương, mỏi gối.

Cách đây không lâu, TS.BS Phan Anh Tuấn cùng các cộng sự thuộc Viện Y học Cổ truyền Quân đội, Đại học Y Hà Nội đã thực hiện công trình nghiên cứu về loài sâu chít này và đã có kết luận đầy đủ về đặc điểm sinh học (các giai đoạn phát triển trong vòng đời) của chúng.

Trong quá trình nghiên cứu để xác định tên khoa học của loài này, TS Phan Anh Tuấn và các cộng sự đã mất hơn 2 năm tìm kiếm thông tin tại các tỉnh Tây Bắc và đã phải gửi mẫu sâu chít trưởng thành sang Viện Bảo tàng động vật của Hoàng gia Anh để tham khảo ý kiến. Kết quả nghiên cứu đã khẳng định, loài côn trùng này có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ con người, đặc biệt là khả năng phục hồi thương tổn hệ miễn dịch sau chiếu xạ.

Theo nghiên cứu của TS Tuấn, sâu chít còn giúp phục hồi các chỉ số sinh sản và bước đầu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư có xạ trị. Đặc biệt, một kết luận cũng khá thú vị khác là, sâu chít có tác dụng gây “độc” tế bào ung thư người.

Vì vậy, có thể sử dụng sâu chít để bào chế thuốc chống u, điều trị hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, sâu này không có tác dụng điều trị như thuốc. Hiệu quả điều trị của nó có được là thông qua sự kích thích đáp ứng miễn dịch của cơ thể để chống lại vi sinh vật gây bệnh. Sâu chít cũng được khẳng định là không độc với cơ thể, nên hoàn toàn có thể sử dụng làm thực phẩm và dược liệu tốt.

Các bác sĩ thuộc Viện Y học Cổ truyền Quân đội tiến hành thử nghiệm tác dụng tăng cường sinh lực nam giới bước đầu cho kết quả khả quan trên động vật thí nghiệm. Ngoài ra, họ cũng đã nghiên cứu thành công thức và quy trình sản xuất thực phẩm chức năng “rượu bổ sâu chít” ở quy mô phòng thí nghiệm, đủ điều kiện đăng ký độc quyền sản phẩm và giấy phép lưu hành.

Chính vì những nghiên cứu khoa học bước đầu này về tác dụng hữu hiệu của chúng, mà sâu chít đang trở thành món hàng quý ở vùng núi Tây Bắc này và được quan khách miền xuôi đánh giá cao khi sở hữu chúng. Thực tế ở vùng núi này đang rộ lên tình trạng mọi người thi nhau ra rừng tìm sâu chít và cách khai thác vô tội vạ đã khiến những đám lau, chít chưa có sâu bị chặt phá sạch.

Anh Hiệp, cán bộ phòng QLKH Sở KH&CN tỉnh Điện Biên cho biết, trước đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu nuôi nhân tạo sâu chít trong phòng thí nghiệm nhưng chưa thành công. Hiện nay, TS.BS Phan Anh Tuấn cùng các nhà côn trùng học cũng đã thực hiện đề tài “Nuôi sâu để khai thác bền vững”.

Họ đã xác định lại bằng cách nuôi bán nhân tạo ở Điện Biên – nơi đang có điều kiện tự nhiên tốt để phát triển loài sâu được đánh giá là quý hiếm này.

Theo Nhật Viên Khoa học & Đời sống

4.Thành phần của rượu sâu chít:
Thành phần chính chỉ là Rượu gạo và Sâu Chít tươi, ấy vậy mà ngâm ủ 1 năm, ta lại có được thứ rượu thơm ngon, bổ dưỡng đến nhường ấy.
Rượu sâu chít- tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch 2
5. CÁCH SỬ DỤNG RƯỢU SÂU CHÍT

– Rượu Sâu Chít được đóng chai, bình, hay lọ thì ấy lẽ là cái sự hình thức bên ngoài, dù đẹp hay xấu vỏ thì khi mở nắp, ta luôn phải ngửi thấy mùi thơm đặc biệt của nó, chiêu thử 1 ngụm nhỏ, sẽ thấy vị dịu ngọt, ngầy ngậy và mùi thơm lan tỏa khắp vòm miệng.
– Rượu Sâu Chít thành phẩm khi bán, tặng, cho…thường có kèm sâu (đã ngâm), thứ sâu chít sau khi đã ngâm trong rượu 12 tháng, thường là vô tác dụng, vô giá trị dinh dưỡng. Ấy nhưng vẫn phải để, bởi nhẽ chắt hết nước, đổ bỏ sâu đi. Khi bán mấy ai tin đó là Rượu Sâu Chít, khi tặng, mấy ai trầm trồ, khen ngợi, hay tò mò nhìn những chú sâu nằm dưới đáy chai, các bạn chỉ cần chú ý mấy dòng sau mà thôi.

+ Trước khi sử dụng
– Sau khi ngâm 12 tháng, Sâu Chít trong bình thường là vô tác dụng, các bạn có thể chắt hết rượu sang 1 chai/bình khác để sử dụng.
– Nếu giữ lại Sâu Chít trong chai/bình. Ta hãy lắc nhẹ (Đảo nhẹ tay 1, 2 lần, vui lòng đừng lắc mạnh) để rượu đảo đều rồi hãy sử dụng. Việc đảo đều như thế giúp cho rượu + chất bột dinh dưỡng dưới đáy chai trộn đều lên, tuy nhiên, tôi thấy rót nhẹ, uống luôn nước nổi trên miệng chai là ngon nhất (ngon nhất thôi, chứ bổ nhất thì chắc chắn là không).

+ Liều lượng sử dụng:
Rượu Sâu Chít có vị ngọt dịu, thơm, và nồng độ cồn nhạt. Chúng ta uống rượu Sâu Chít nước cốt có cảm giác giống như uống rượu vang, hay nước ép trái cây vậy, nó cứ ngọt ngọt, dịu dịu, không hề thấy mùi rượu. Nhưng hãy nhớ, đây là Rượu thuốc, đừng lạm dụng quá nhiều, hãy sử dụng đúng liều lượng & thời gian:
– Liều lượng: Mỗi ngày sử dụng 40ml hoặc 50ml tùy vào thể trạng của từng người, như chén dưới đây tôi rót ra là 20ml, vậy mỗi ngày chúng ta sử dụng 2 chén.
– Thời gian sử dụng: Sử dụng mỗi ngày 1 lần sau bữa ăn tối 1h đồng hồ.

* Lưu ý:

– Đối với người không uống được rượu: hãy sử dụng luôn rượu sâu chít nước cốt (vị nhạt), không cần pha thêm.

– Đối với người sử dụng được rượu: uống cảm thấy không vừa khẩu vị, các bạn có thể pha thêm 1 chút rượu Vodka Hà Nội (tôi đề nghị sử dụng rượu Vodka HN pha thêm, bởi nhẽ rượu này không có mùi ngái của rượu gạo, màu sắc trong, pha vào không làm mất đi mùi thơm của rượu sâu chít.), không nên sử dụng rượu gạo (kể cả rượu nếp để pha). (Tỉ lệ khuyến cáo nên là 3/1: Tức là 3 phần rượu Sâu chít, chỉ nên cho thêm 1 phần rượu Vodka)

– Đối với bạn đọc là thực khách muốn thết đãi bạn bè, sử dụng trong tiệc tùng: các bạn cũng nên sử dụng rượu Vodka Hà Nội để pha thêm uống cho vừa khẩu vị. (tỉ lệ khuyến cáo nên là 1/1, tức là 1 phần rượu Sâu chít nước cốt pha với 1 phần rượu Vodka HN)

Trích dẫn HoabanFood

127 đánh giá cho Rượu sâu chít- tăng cường sức khỏe và chữa bệnh

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  dienbienfress

  Rượu Sâu Chít xưa nay vốn nổi danh vì sự công hiệu, hiệu nghiệm của nó đối với việc cải thiện đời sống sức khỏe sinh lý của nam giới, tăng cường sức khỏe cho người già, bồi bổ cơ thể cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh nở!
  Đó ko phải lời nhận xét của chúng tôi mà là từ kinh nghiệm dân gian và người sử dụng.
  Nếu quý a chị có bất cứ câu hỏi j cần giải đáp chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
  Xin cảm ơn!

 2. Được xếp hạng 5 5 sao

  dienbienfress

  cám ơn quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi! 🙂

 3. Được xếp hạng 5 5 sao

  huỳnh thất thân

  ANH ơi giá cả tkế nào vậy e mún gửi về thanh hóa

  • Nguyễn Hà

   chào bạn. rượu sâu chít bên mình có giá la 450k một chai 1,5l. bạn vui lòng check ib cua shop ạ.

 4. Được xếp hạng 5 5 sao

  vũ thành phô

  rượu có chuyển vào Vũng Tàu được không bạn?

  • Nguyễn Hà

   chào bạn. bên mình giao hang toàn quốc bạn nhé . bạn vui lòng check ib của shop ạ.

 5. Được xếp hạng 5 5 sao

  bùi thị tý

  Muon mua thi dat mua kieu gi vay a

  • Nguyễn Hà

   chào bạn. bạn cho shop xin đc,sdt,số lượng muốn mua bên mình sẽ giao hang tận nơi cho bạn. bạn vui lòng check ib. cảm ơn bạn

 6. Được xếp hạng 5 5 sao

  văn đình tùng

  không biết có chuyển vào Bình Thuận k vậy a ?

  • Nguyễn Hà

   chào bạn . bên mình giao hang toàn quốc bạn nhé bạn vui lòng check ib của shop ạ

 7. Được xếp hạng 5 5 sao

  võ tất diện

  rượu rất tuyệt

  • Nguyễn Hà

   nông sản sạch điện biên cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng dung sp bên em. mong anh sẽ dung các sp khác bên em nữa ạ và cho các đánh giá về các sp đó. NSSDB đang xây dựng thương hiệu sẽ mang tới khách hang những sp đảm bảo chất lượng nhất.

 8. Được xếp hạng 5 5 sao

  Tuấn tạ

  B ơi.m đặt hàng đã 4 ngày rồi.m vẫn chưa nhận được hàng.b xem lại giúp m

 9. Được xếp hạng 5 5 sao

  Tuấn

  Sory b. Vừa hỏi thì có đt nhận hàng.m vừa nhận rồi nhé.thịt trâu và chẩm chéo rất tuyệt.cảm ơn b.sẽ còn lh với b nữa.

 10. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hán văn tình

  Cho m hỏi về sp rượu sâu chít với ạ

 11. Được xếp hạng 5 5 sao

  La Cao Cảnh

  E mới mua 1 bình rượu sau chit 1l5 ko bik liều dùng ai chi e với

 12. Được xếp hạng 5 5 sao

  Trịnh Năng Lâm

  Bạn có gởi qua được nước ngoài ko ban

 13. Được xếp hạng 5 5 sao

  nguyen mạnh linh

  Sâu tươi có cách nào shjp sài gòn k

 14. Được xếp hạng 5 5 sao

  nhóc con

  cháu đang ở khu vực caầu Khỉ,cầu Nguyễn An Ninh,nếu đặt hàng thì tiền ship không ạ ?

 15. Được xếp hạng 5 5 sao

  gia huy

  Sau chit voi sau tre la mot thu phai kg a

 16. Được xếp hạng 5 5 sao

  dương alli

  Bao tien 1chai a

 17. Được xếp hạng 5 5 sao

  thinh thao

  tôi ở xa muốn dùng thử ,có phải ck trước k?

 18. Được xếp hạng 5 5 sao

  Liễu Lê Chu

  minh mua 10l có dc khuyến mại k b

 19. Được xếp hạng 5 5 sao

  Thạch Thi Vui

  chai này mấy lít vậy

 20. Được xếp hạng 5 5 sao

  Tôn Viêt Hoan

  vận chuyển xa có ảnh hưởng tới chất lượng k b

 21. Được xếp hạng 5 5 sao

  Lương Phương Tuệ

  hình như shop quên k ship cho e rồi ạ huhu

 22. Được xếp hạng 5 5 sao

  Ngô Đông Bốn

  bố em rất thích sp bên chị. nhất là rượu sâu chít ạ.

 23. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kim Bá Thắng

  shop ơi thêm các loại rượu khác nữa đi. rượu rất tuyệt

 24. Được xếp hạng 5 5 sao

  Nguyễn Hà

  chào các ban. cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sp của NSSDB. NSSDB đang xây dung thương hiệu nên sẽ mang tới cho khách hàng những sp đảm bảo chất lượng nhất. các bạn check ib của shop ạ. cảm ơn quý khách.

 25. Được xếp hạng 5 5 sao

  Châm phạm

  Ruou ngon

 26. Được xếp hạng 5 5 sao

  Huu cong

  Tuyệt vời

 27. Được xếp hạng 5 5 sao

  Bình an

  Good

 28. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hiển anh

  Ruou tốt

 29. Được xếp hạng 5 5 sao

  Mây vũ

  Hiệu quả

 30. Được xếp hạng 5 5 sao

  Dự vũ

  Vk vui lắm

 31. Được xếp hạng 5 5 sao

  Trung sơn

  Bà xã vui nhất

 32. Được xếp hạng 5 5 sao

  Mạnh hùng

  Tuyệt

 33. Được xếp hạng 5 5 sao

  Trang trinh

  Very good

 34. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kiều huy

  Thật tuyệt

 35. Được xếp hạng 5 5 sao

  Sỹ mạnh

  Hiệu quả

 36. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hayhogi2976@gmail.com

  Nguyên chất

 37. Được xếp hạng 5 5 sao

  Halongnay

  Rất tốt

 38. Được xếp hạng 5 5 sao

  Cô cô

  Tuyệt vời

 39. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kim ngân

  Ck t sau khi dùng thấy hiệu quả lắm

 40. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kim nguyễn

  Hẹn shop khi nào ô xã dùng hết sẽ oder

 41. Được xếp hạng 5 5 sao

  Cao hung

  Hay

 42. Được xếp hạng 5 5 sao

  Huy quang

  Hay lắm shop ơi

 43. Được xếp hạng 5 5 sao

  Socola

  O year.

 44. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kim oanh

  Ck e nay là lực sỹ.kaka

 45. Được xếp hạng 5 5 sao

  Bà già yêu ck

  T yêu ck tôi quá.hihi

 46. Được xếp hạng 5 5 sao

  Yêu em

  Good

 47. Được xếp hạng 5 5 sao

  Quang tĩnh

  Rất tốt

 48. Được xếp hạng 5 5 sao

  Dung nguyen

  Mong chờ đêm đến

 49. Được xếp hạng 5 5 sao

  Vân phạm

  Tuyệt của đỉnh

 50. Được xếp hạng 5 5 sao

  Duy bắc

  Quá chuẩn

 51. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hoà anh

  Ck t thật tuyệt sau khi dùng sp

 52. Được xếp hạng 5 5 sao

  Mã văn tài

  Tuyệt đỉnh

 53. Được xếp hạng 5 5 sao

  Nhi linh

  Công phu thâm hậu

 54. Được xếp hạng 5 5 sao

  Võ tắc thiên

  Ck ơi vk xin thua.hic

 55. Được xếp hạng 5 5 sao

  Nhanh lan rừng

  Võ công truyền kỳ

 56. Được xếp hạng 5 5 sao

  Nhanh lan rừng

  Võ công truyền kỳ là đây

 57. Được xếp hạng 5 5 sao

  Mộc lan

  Tốt lắm

 58. Được xếp hạng 5 5 sao

  Vu an

  Chất lượng

 59. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hắc công tử

  Quá tuyệt vời

 60. Được xếp hạng 5 5 sao

  Phong gió

  Sp tốt là đây

 61. Được xếp hạng 5 5 sao

  Không ngộ tôn

  T

 62. Được xếp hạng 5 5 sao

  Lan anh

  Vui lắm shop ạ

 63. Được xếp hạng 5 5 sao

  Duy phong

  Sẽ còn gặp lại shop

 64. Được xếp hạng 5 5 sao

  Huu nguyen

  Ok

 65. Được xếp hạng 5 5 sao

  Trang tuyet

  Tốt đấy

 66. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hạnh nhi

  Hài lòng

 67. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kieu dung

  Ok

 68. Được xếp hạng 5 5 sao

  Lien linh

  Tuyệt vời

 69. Được xếp hạng 5 5 sao

  Lien linh

  Tuyệt vời lắm

 70. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hung lien

  Ok đấy

 71. Được xếp hạng 5 5 sao

  Coing chất

  Tốt

 72. Được xếp hạng 5 5 sao

  Cảnh hung

  .

 73. Được xếp hạng 5 5 sao

  Thế huynh

  Cl

 74. Được xếp hạng 5 5 sao

  Minh tung

  Ok

 75. Được xếp hạng 5 5 sao

  Thế hưng

  Hay lắm

 76. Được xếp hạng 5 5 sao

  Huynh lam

  Đạt tc

 77. Được xếp hạng 5 5 sao

  Meo con

  Tuyệt đỉnh

 78. Được xếp hạng 5 5 sao

  Cao phong

  Thanks

 79. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kiet vi

  Hay lam đo

 80. Được xếp hạng 5 5 sao

  Khang vu

  Cao cấp

 81. Được xếp hạng 5 5 sao

  An van

  Cl tot

 82. Được xếp hạng 5 5 sao

  Thế minh

  Toit

 83. Được xếp hạng 5 5 sao

  Linh chi

  Hữu ích

 84. Được xếp hạng 5 5 sao

  Ninh phạm

  Quá hay

 85. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hung long

  Quá tuyệt vời

 86. Được xếp hạng 5 5 sao

  Minh khang

  Làm sp tốt lắm

 87. Được xếp hạng 5 5 sao

  Giang mẫn

  Hay hay

 88. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hanh long

  Ok

 89. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hà tuấn

  Ccmnr

 90. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kinh long

  Ok

 91. Được xếp hạng 5 5 sao

  Văn tuyển

  Thật hp

 92. Được xếp hạng 5 5 sao

  Linh bui

  Sp chất lượng

 93. Được xếp hạng 5 5 sao

  Ku tý

  Hiệu quả

 94. Được xếp hạng 5 5 sao

  Dong trac

  Hảo hạng

 95. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hoang huy

  5*

 96. Được xếp hạng 5 5 sao

  Anh hao

  Quan tâm sp

 97. Được xếp hạng 5 5 sao

  Vinh mua

  Tin cậy lắm

 98. Được xếp hạng 5 5 sao

  Lam chieu

  Nv tư vấn tốt,sp chất lượng

 99. Được xếp hạng 5 5 sao

  Cú đêm

  Ok

 100. Được xếp hạng 5 5 sao

  Dung ly

  Quá ok

 101. Được xếp hạng 5 5 sao

  Duoc em

  R ngon lắm

 102. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kinh ha

  Ngon nhung hoi nang

 103. Được xếp hạng 5 5 sao

  Lò văn hùng

  R người thái nấu

 104. Được xếp hạng 5 5 sao

  Vinh tuong

  R ngon

 105. Được xếp hạng 5 5 sao

  Trúc anh

  1 người khoẻ…

 106. Được xếp hạng 5 5 sao

  Trúc anh

  Cả 2 cùng vui…

 107. Được xếp hạng 5 5 sao

  Ninh duy

  Đêm qua tuyệt quá

 108. Được xếp hạng 5 5 sao

  Vi cầm

  Thật mãn nguyện

 109. Được xếp hạng 5 5 sao

  Binh ly

  Bn

 110. Được xếp hạng 5 5 sao

  Huy van

  Quá toits

 111. Được xếp hạng 5 5 sao

  Huy vu

  Thoát khỏi mặc cảm

 112. Được xếp hạng 5 5 sao

  Minh loan

  Ck e thật tuyệt

 113. Được xếp hạng 5 5 sao

  Kim hong

  Nhất quả đất

 114. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hoang loan

  Khá đặc biệt

 115. Được xếp hạng 5 5 sao

  Ky kim

  E yêu ck e sau khi dùng sp

 116. Được xếp hạng 5 5 sao

  Anh vy

  Hp là đây

 117. Được xếp hạng 5 5 sao

  Cao dung

  Cần phát huy rộng

 118. Được xếp hạng 5 5 sao

  Phan hai

  Quá tốt

 119. Được xếp hạng 5 5 sao

  Thanh lâm

  Sp tin cậy

 120. Được xếp hạng 5 5 sao

  Luong bong

  Nên sử dụng

 121. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hoài an

  Tốt

 122. Được xếp hạng 5 5 sao

  Phung hung

  Ok

 123. Được xếp hạng 5 5 sao

  Phan quan

  Ok

 124. Được xếp hạng 5 5 sao

  Quang vu

  Tuyệt

 125. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hoài chu

  Ok lắm

 126. Được xếp hạng 5 5 sao

  Hải anh

  Điểm 10

 127. Được xếp hạng 5 5 sao

  Chinh văn

  Chuẩn men

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *